Hàng hải nội địa

ExxonMobil cung cấp đến bạn sản phẩm bôi trơn đã được kiểm chứng, chúng tôi mang những sản phẩm này đến gần với bạn thông qua hệ thống các nhà phân phối sản phẩm hàng hải được chúng tôi ủy quyền.

Với sự hỗ trợ từ đội ngũ bán hàng và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, kết hợp với các dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi, có thể giúp bạn tận dụng tối đa các sản phẩm hiệu suất cao của ExxonMobil. Điều này có thể giúp cho bạn:

  • Kéo dài thời gian thay nhớt
  • Giảm chi phí hoạt động
  • Giảm thời gian chết
  • Kéo dài tuổi thọ của thiết bị

Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp sản phẩm đáng tin cậy ở bất cứ nơi nào bạn hoạt động, bất cứ khi nào bạn cần chúng. Để tìm nhà cung cấp gần bạn, vui lòng tìm đến hệ thống nhà phân phối của chúng tôi.

Hàng hải nội địa
Find the right Mobil™ lubricants for your applications by using our interactive trawler schematic.

Related products

Mobilgard™ M50 là dầu động cơ hàng hải hiệu năng cao có TBN 50, dầu được pha chế để sử dụng trong các ứng dụng diesel trung tốc, chạy bằng nhiên liệu ...
Dầu động cơ Mobilgard™ M30 Series được khuyến nghị sử dụng cho các động cơ trung tốc trong các tàu hoạt động ở vùng biển sâu, ven bờ và tàu sông sử ...
Hàng hải nội địa
Success story
After more than nine years, an inspection revealed that Mobil Delvac 1™ ESP 5W-40 engine oil provided longstanding protection for a Cummins marine main engine.
Contact us
Get in touch with our customer service teams and technical help desk professionals for help with your marine needs.
Lubricants port directory
Use the lubricants ports and services directory to view our offer.