Kiểm soát tình trạng xy lanh Mobil Serv℠

Chương trình Mobil Serv là dịch vụ phân tích dầu trên thế hệ tiếp theo của ExxonMobil. Chương trình này được thiết kế để giúp bạn cải thiện khả năng bảo vệ động cơ và tối ưu hóa tỷ lệ nạp dầu vào xi lanh giúp tiết kiệm đáng kể chi phí.

Cơ sở dữ liệu rộng lớn của chúng tôi về các mẫu phân tích dầu cặn khoang gió quét cho thấy hơn một nửa số tàu không hoạt động với mức cấp dầu tối ưu. Bằng cách đăng ký dịch vụ kiểm soát tình trạng xy lanh của chúng tôi, bạn sẽ nhận được dữ liệu động cơ liên tục có thể xác định các vấn đề như bôi trơn kém và quá mức, ăn mòn lạnh và sự hiện diện của hạt mịn. Thông tin này có thể giúp bạn tối ưu hóa mức cấp dầu xy lanh và phản ứng nhanh với các vấn đề khi chúng phát sinh, điều này có thể giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.


Xem video để hiểu rõ hơn

Khám phá công nghệ phân tích dầu tiên tiến của chúng tôi, cung cấp những hiểu biết về chất bôi trơn và khuyến nghị mức cấp dầu xy lanh phù hợp để giúp tối ưu hóa bôi trơn động cơ.

Dịch vụ Mobil Serv bao gồm:

• Công nghệ phân tính nhanh gọn để dễ dàng đăng ký mẫu.

• Báo cáo toàn diện về tình trạng động cơ và thông tin chi tiết có thể có trong vòng vài phút sau khi được thử nghiệm mẫu.

• Đánh giá hiệu suất tàu theo loại động cơ và điều kiện vận hành nhờ cơ sở dữ liệu rộng lớn của chúng tôi gồm hơn 500.000 mẫu dữ liệu.

Công nghệ kỹ thuật

Dịch vụ sử dụng công nghệ XRF và nền tảng lưu trữ dựa trên đám mây để cung cấp các báo cáo thời gian thực về tình trạng động cơ, hoàn chỉnh với những hành động phù hợp, để giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí.

Nhanh và dễ dàng

Với việc lấy mẫu trên tàu an toàn, nhanh chóng, đơn giản và chính xác, tối thiểu  sự chuẩn bị và không có hóa chất ướt, bạn có thể giảm thiểu lỗi do con người và xử lý các vật liệu nguy hiểm.

Những phân tích tuyệt vời

Bộ công cụ báo cáo chi tiết của chúng tôi có thể dự đoán khoản tiết kiệm tiềm năng của bạn.

Yên tâm

Dịch vụ mới đo hàm lượng lưu huỳnh của nhiên liệu hàng hải, giúp mang lại sự an tâm và đảm bảo tuân thủ các quy định về khí thải hiện tại và sắp tới.

Giảm chất thải và khí thải

Giảm tiêu thụ dầu xi lanh có thể có khả năng giảm xử lý bùn thải và khí thải.

Mobilgard™ M40 Series là dầu động cơ TBN40 hiệu năng cao (Mobilgard™ M340 và Mobilgard™ M440) được thiết kế để sử dụng trong hầu hết các ứng dụng diesel trung ...
Dầu động cơ Mobilgard™ M30 Series được khuyến nghị sử dụng cho các động cơ trung tốc trong các tàu hoạt động ở vùng biển sâu, ven bờ và tàu sông sử ...
Các dầu diesel hiệu suất cao trong Mobilgard™ 12 Series được pha chế để sử dụng trong các động cơ bốn kỳ hoạt động với nhiên liệu chưng cất có hàm ...
Dầu động cơ tải nặng, hiệu suất cao Mobilgard™ HSD 20W-50 đã được chứng minh mang lại sự bảo vệ cho các động cơ diesel hoạt động trong các ứng dụng ...
Mobil Delvac MX™ 15W-40 là dầu động cơ gốc khoáng hiệu suất cao được khuyến nghị sử dụng cho các động cơ diesel cao tốc hàng hải, mang lại hiệu suất ...