Phân tích dầu Mobil Serv℠

Chương trình Mobil Serv là dịch vụ tân tiến nhất của chúng tôi, được tạo ra để đơn giản hóa quá trình giám sát quá trình bôi trơn của bạn, giúp tăng sự bền bỉ cho thiết bị tàu thuyền và giảm chi phí bảo trì

Chương trình Mobil Serv đặt chuyên môn và tài nguyên của ExxonMobil trong tầm tay của bạn. Với kinh nghiệm tích lũy qua nhiều thập kỷ trong việc phân tích dầu đã qua sử dụng và cơ sở dữ liệu toàn cầu về thiết bị và động cơ hàng hải, chúng tôi có thể phân tích chính xác nhu cầu dầu nhờn của bạn, đưa ra khuyến nghị và thiết lập giới hạn kỹ thuật để giúp bạn:

• Tăng độ bền bằng cách phát hiện và ngăn ngừa sự cố thiết bị tiềm ẩn.

• Giảm thiểu thời gian chết đột xuất.

• Giảm mức tiêu thụ dầu nhờn và giảm chi phí

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về Chương trình Mobil Serv, bao gồm:

Các bài kiểm tra cụ thể - Các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của Mobile Serv như Detecting Asphaltene Contamination and Ferrography là kết quả nghiên cứu và phát triển chất bôi trơn hàng hải. Chúng tôi kết hợp các thử nghiệm phù hợp nhất với các thiết bị cụ thể và đặt giới hạn dựa trên cơ sở dữ liệu toàn diện về động cơ và thiết bị.

Hệ thống cảnh báo tối tân - Giới hạn dầu của chúng tôi được xác định dựa theo nhiều năm thống kê và là kết quả của nhiều thử nghiệm chéo. Đảm bảo xác định vấn đề chính xác và nhanh chóng.

Báo cáo rõ ràng và súc tích - Nhận thông tin kịp thời và chính xác, đáp ứng các yêu cầu của bạn, cùng với những hiểu biết chuyên môn về tình trạng của động cơ, thiết bị trên tàu và dầu nhờn cho đội tàu của bạn.

Tóm tắt toàn diện - Xác định các xu hướng có mức tăng cao không thường thấy khi xem các kết quả thử nghiệm của từng mẫu dầu. Do đó các bản tóm tắt cho phép bạn nhận báo cáo chi tiết qua việc báo động loại thiết bị, sản phẩm đang sử dụng, ứng dụng và tàu.

Trang web chuyên dụng - Truy cập trực tuyến giúp bạn quản lý các kết quả và hoạt động phân tích dầu một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Thử nghiệm tinh vi, chuyên môn kỹ thuật và cơ sở dữ liệu toàn cầu rộng lớn giúp Mobil Serv trở thành dịch vụ phân tích dầu được sử dụng toàn diện nhất trong ngành hàng hải.

Click_here_mobil_serv_VN-01

Dầu nhớt Mobilgard™ M40 Series là dầu động cơ TBN40 hiệu năng cao (Mobilgard™ M340 và Mobilgard™ M440) được thiết kế để sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ...
Dầu nhớt Mobilgard™ HSD 15W-40 được điều chế nhằm cung cấp hiệu suất vượt trội cho các động cơ diesel cao tốc, hiện đại hoạt động khắc nghiệt nhất ...
Dầu nhớt Mobilgard™ HSD 20W-50 đã được chứng minh mang lại sự bảo vệ cho các động cơ diesel hoạt động trong các ứng dụng khắc nghiệt, giúp:  Kiểm ...